ACB triển khai tính năng kích hoạt thẻ qua tin nhắn SMS

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Quý khách trong việc sử dụng thẻ, kể từ ngày 31/12/2011, ACB đưa vào áp dụng tính năng kích hoạt thẻ qua tin nhắn SMS.

Trước tiên Trung Tâm Thẻ Ngân hàng Á Châu (ACB) chân thành cám ơn sự tín nhiệm của Quý khách và rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác của Quý khách trong việc sử dụng thẻ ACB trong thời gian tới. Liên quan đến việc sử dụng thẻ của quý khách, chúng tôi xin được thông báo như sau:

  • Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Quý khách trong việc sử dụng thẻ, kể từ ngày 31/12/2011, ACB đưa vào áp dụng tính năng kích hoạt thẻ qua tin nhắn SMS.
  • Khi có nhu cầu sử dụng thẻ, Quý khách có thể gửi tin nhắn đến tổng đài 997 theo cú pháp sau (Lưu ý dấu “_” là khoảng trắng):
                                         ACB_KHT_16 số thẻ liên tục không có khoảng trắng_Số CMND/Hộ chiếu
Lưu ý:
  • Chủ thẻ chính và chủ thẻ phụ sử dụng số điện thoại của chính mình để gửi tin nhắn kích hoạt thẻ và số điện thoại di động này phải tồn tại trên hệ thống quản lý thẻ của ACB.
  • Số CMND/Hộ chiếu trên tin nhắn phải là CMND/Hộ chiếu của chủ thẻ chính đã đăng ký với ACB.
Trong trường hợp nhận được tin nhắn phản hồi không kích hoạt được thẻ, Quý khách vui lòng liên lạc Trung tâm Dịch vụ khách hàng 247 theo số điện thoại (08) 38.247.247 hoặc 1800 577 775 (miễn phí) để được hướng dẫn.

TRUNG TÂM THẺ ACB


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: