Thông báo về việc thay đổi các mẫu biểu của Bản các điều khoản và điều kiện sử dụng thẻ
Trước tiên Trung Tâm Thẻ Ngân hàng Á Châu (ACB) chân thành cám ơn sự tín nhiệm của Quý khách và rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác của Quý khách trong việc sử dụng thẻ ACB trong thời gian tới.

Để đảm bảo nội dung điều khoản và điều kiện sử dụng thẻ tín dụng/trả trước/ghi nợ quốc tế và thẻ ghi nợ nội địa phù hợp với quy định của pháp luật và ACB, ACB thông báo đến Quý khách hàng về việc thay đổi các mẫu biểu của Bản các điều khoản và điều kiện sử dụng thẻ của Ngân hàng Á Châu như sau:

1. Các mẫu biểu mới được thay đổi trong công văn này được cập nhật trên website www.acbcard.com.vn hay www.acb.com.vn theo đường dẫn sau: http://www.acb.com.vn/khcn/cacbieumau_the.htm

2. Quý khách vui lòng tham khảo thật kỹ Bản các điều khoản và điều kiện sử dụng thẻ của ACB vì nội dung có những điểm thay đổi để phù hợp với quy định của NHNN và ACB.

  • Đối với Bản các điều khoản và điều kiện sử dụng thẻ tín dụng: Điều 1.12, 7.1, 12.1 b, 12.2 b, 13.1 g
  • Đối với Bản các điều khoản và điều kiện sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế: Điều 1.10, 4.1, 7.1 b, 7.2 b, 8.4 f
  • Đối với Bản điều khoản và điều kiện sử dụng thẻ trả truớc: Điều 1.12, 4.1, 9.1 b, 9.2 b, 10.1 g
  • Đối với Bản các điều khoản và điều kiện sử dụng thẻ ghi nợ nội địa: chỉnh sửa các nội dung phù hợp với quy định về các điều khoản và điều kiện sử dụng thẻ hiện nay của ACB.

3. Đối với khách hàng đăng k‎ý mới sử dụng thẻ ghi nợ nội địa: khách hàng chỉ cần điền và ký vào Giấy đề nghị cấp thẻ ghi nợ, không cần ký trên Bản các điều khoản và điều kiện sử dụng thẻ ghi nợ nội địa của ACB.
Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác của Quý khách trong việc sử dụng thẻ ACB trong thời gian tới.

Mọi thắc mắc liên quan, Quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận Dịch vụ Khách hàng Trung tâm thẻ theo số (08) 38222 022 hoặc CallCenter 247 (08) 38 247 247 - 1800 577 775 (miễn phí cuộc gọi).


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: